Nhà cung cấp hóa đơn điện tử nào uy tín tại Việt Nam?

Nhà nước đã ra thông tư quy định bắt buộc tất cả các cơ quan doanh nghiệp đều phải chuyển đổi sang hóa đơn điện tử vào ngày 01/11/2020. Vậy doanh nghiệp của bạn vẫn đang loay hoay chưa biết chọn đơn vị nào cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử nào uy tín, chất lượng, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một nhà cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất.

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử nào uy tín tại Việt Nam?

Chọn nhà cung ứng là một trong những bước đầu tiên để chuyển đổi sang hóa đơn điện tử

 

Đầu tiên vẫn là uy tín đặt lên hàng đầu

Mức độ tin cậy, uy tín của nhà cung cấp phần nào được thể hiện qua những yếu tố như: lịch sử hình thành, danh mục khách hàng, thương hiệu trong ngành, đánh giá của khách hàng… Đặc biệt, với lĩnh vực đặc thù như hóa đơn điện tử, để hỗ trợ tốt khách hàng, nhà cung cấp hóa đơn điện tử không chỉ cần có năng lực công nghệ tốt mà còn phải có hiểu biết sâu rộng về nghiệp vụ hóa đơn, nghiệp vụ ngành nghề và các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Chất lượng phần mềm hóa đơn điện tử

Chất lượng phần mềm của nhà cung ứng chắc chắn là tiêu chí tối quan trọng mà tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Một phần mềm hóa đơn điện tử tốt hết phải là một phần mềm hợp pháp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Tổng cục Thuế. Bên cạnh đó, phần mềm cần hỗ trợ khách hàng đầy đủ các tính năng cần thiết về hóa đơn, đồng thời giải quyết được bài toán triển khai hóa đơn điện tử với những yêu cầu, điều kiện thực tế của doanh nghiệp.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Trong quá trình chuyển đổi và sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp, tổ chức và người sử dụng không tránh khỏi có những vướng mắc, phát sinh. Khi đó, chất lượng hỗ trợ của nhà cung ứng đóng vai trò rất quan trọng, nhất là trong bối cảnh hóa đơn điện tử có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, tổ chức.

Việc một nhà cung cấp hóa đơn có dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 là yếu tố đặt lên hàng đầu. chắc chắn bạn sẽ không muốn khi có vấn đề xảy ra mà phải đợi đến hôm sau mới được giải quyết đâu.

Giới thiệu với bạn phần mềm hóa đơn điện tử einvoice của công ty Thái Sơn, phần mềm này đã được tin dùng bới rất nhiều đơn vị doanh nghiệp trên cả nước. và chắc chắn là có dịch vụ hỗ trợ 24/7 rồi.

Kinh nghiệm triển khai giải pháp hóa đơn điện tử

Một đơn vị cung ứng phần mềm hóa đơn điện tử lâu năm sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm để giúp tối ưu chi phí và thời gian triển khai cho doanh nghiệp, tổ chức. Bởi vậy, hãy tìm hiểu cẩn trọng năng lực của nhà cung ứng để có đánh giá chính xác nhất.

Kinh nghiệm triển khai là giá trị cần có thời gian để tích lũy, cho nên lựa chọn một đơn vị mới cung cấp hóa đơn điện tử sẽ rủi ro hơn nhiều so với hợp tác với nhà cung ứng đã có tên tuổi.

 >>> Xem thêm: giải phảp văn phòng điện tử CloudOffice cho doanh nghiệp

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử nào uy tín tại Việt Nam?
3.5 (70%) 2 votes